gianglaw123@gmail.com 1979/16 Huỳnh Tấn Phát, TT Nhà Bè,TP HCM
youtube aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa Facebook Youtube Instagram

Thủ tục vay ngân hàng như thế nào?

Tin Tức

Tin Tức

Thủ tục vay ngân hàng như thế nào?

Ngày đăng : 16/12/2020 - 9:59 AM

HIỆN NAY, CÓ RẤT NHIỀU NGÂN HÀNG HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG VAY KHI MUA NHÀ, CHÚNG TÔI GIỚI THIỆU QUÝ KHÁCH VỀ QUY TRÌNH VAY CỦA NGÂN HÀNG VIETCOMBANK.

TẠI SAO NHIỀU NGƯỜI LỰA CHỌN VAY MUA NHÀ VIETCOMBANK:

Hiện nay, có 2 nhóm đối tượng khách hàng lựa chọn Vietcombank là ngân hàng để vay mua nhà trả góp.

Nhóm 1: Khách hàng vay mua nhà trả góp lần đầu.

Nhóm 2: Khách hàng đang vay mua nhà trả góp tại các ngân hàng khác như: Techcombank, ACB, Vietinbank, VIB......tiến hành thủ tục chuyển nợ vay qua Vietcombank nhằm tiết kiệm lãi suất vay. Số tiền tiết kiệm lãi suất dao động 1 năm từ vài chục đến vài trăm triệu đồng tùy theo mức vay.

VIETCOMBANK CHÚNG TÔI CAM KẾT VỚI BẠN : 

Lãi suất vay mua nhà Vietcombank hiện tại thấp nhất thị trường (chênh lệch lãi suất vay mua nhà tại Vietcombank và các ngân hàng khác hiện tại là 2-3%/năm tùy theo ngân hàng)

Phí phạt trả nợ trước hạn vay mua nhà Vietcombank thấp nhất thị trường (Chênh lệch 2% trong 3 năm đầu so với tất cả các ngân hàng)

Duy nhất trên thị trường hiện nay Vietcombank là ngân hàng không tư vấn và ép buộc khách hàng mua bất cứ gói bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm khoản vay........Chúng tôi nói không với các loại phí

Cơ chế tính lãi suất vay mua nhà vietcombank vô cùng minh bạch. Trong hợp đồng vay ghi rõ từng gói lãi suất áp dụng, lãi suất vay mua nhà sau ưu đãi được tính theo công thức rõ ràng, không mập mờ đánh lừa khách hàng. Duy nhất trên thị trường chúng tôi có gói cố định lãi suất vay trong 3 năm.

ĐIỀU KIỆN VAY MUA NHÀ TRẢ GÓP VIETCOMBANK:

Khách hàng vay mua nhà trả góp, khách hàng bảo lãnh tài sản vay nằm trong độ tuổi từ 18-65 tuổi. Thời điểm vay đến khi kết thúc hợp đồng vay không vượt quá độ tuổi 75

Khách hàng vay mua nhà trả góp có thực lực trả nợ khoản vay cho Vietcombank. Nguồn trả nợ đến từ việc kinh doanh, buôn bán, cho thuê nhà. đầu tư, hợp tác....Chỉ cần khách hàng có thực lực, chúng tôi hiểu được bản chất công việc của bạn tạo ra nguồn thu chính đáng, trong một vài trường hợp gặp khó khăn về việc giấy tờ chứng minh nguồn thu, Vietcombank chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ thêm cho bạn chứng minh nguồn trả nợ.

Tài sản thế chấp cho vietcombank có diện tích không nhỏ hơn 30m2. Nhà, đất không nằm trong khu vực quy hoạch, tranh chấp, kiện tụng....Hẻm vào nhà không nhỏ hơn 2m

Khách hàng vay mua nhà trả góp thanh toán trực tiếp cho bên thứ bán theo hợp đồng 3 bên thông qua cam kết cho vay của Vietcombank. Trong trường hợp khách hàng đã mua và ra sổ, vietcombank cho vay bù dắp chi phí mua nhà với thời hạn 20 năm theo quy định.

Lịch sử tín dụng của người vay, người bảo lãnh tài sản không bị nợ xấu trong 3 năm gần nhất. Nếu người vay đang nợ nhiều tổ chức, tuy nhiên khả năng trả nợ tốt và lịch sử thanh toán uy tín vẫn được Vietcombank xem xét cho vay khoản vay tiếp theo

LÃI SUẤT VAY NGÂN HÀNG MUA NHÀ TẠI VIETCOMBANK:

04 gói lãi vay mua nhà hiện tại của Vietcombank:

Cố định 12 tháng lãi suất 7.3%/năm

Cố định 18 tháng lãi suất 8%/năm

Cố định 24 tháng lãi suất 8.4%/năm

Cố định 36 tháng lãi suất 9%/năm

Sau ưu đãi, lãi suất được tính theo công thức minh bạch ghi rõ trong hợp đồng tín dụng: Bằng lãi suất tiền gửi 12 tháng của Vietcombank + Biên độ 3.5%. Hiện tại lãi suất tiền gửi của VCB 12 tháng lãnh lãi cuối kỳ là 5.8%.

Trong 8 năm trở lại đây, lãi suất sau ưu đãi của Vietcombank không vượt quá 10.5%/năm

2 mức phí phạt trả nợ trước hạn hiện tại của Vietcombank:

Phạt 1% /số tiền trả nợ trước hạn trong 3 năm đầu

Phạt 0.5%/ số tiền trả nợ trước hạn năm 4 và 5

Sau 5 năm không phạt             

QUY TRÌNH VÀ THỜI GIAN XỬ LÝ KHOẢN VAY MUA NHÀ TRẢ GÓP VIETCOMBANK:

Bước 1: Bạn đăng ký vay vốn nhanh  trên websitehttps://vaynhanhvietcombank.vn, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi bạn đăng ký để tư vấn rõ thủ tục về trường hợp vay của bạn, hoặc để nhanh chóng, bạn có thể gửi hồ sơ bao gồm: giấy tờ pháp lý tài sản căn nhà dự định mua, hợp đồng lao động, sao kê lương của bạn và người đồng trả nợ. Chúng tôi sẽ thẩm định sơ bộ và báo giá nhanh cho bạn mức vay tối đa của tài sản và các vấn đề liên quan khác của tài sản ( thông tin quy hoạch chính thức, thông tin quy hoạch treo, tranh chấp.......)

Bước 2: Chúng  tôi hẹn gặp trực tiếp bạn tại tài sản dự định mua hoặc tại hội sở ngân hàng Vietcombank tại số 5 Công Trường Mê Linh, Phường Bến Nghé, Quận 1 để xác nhận lại giấy tờ và trao đổi thêm với bạn về khả năng trả nợ. Sau khi có cơ sở rõ ràng, nhân viên tiến hành trình hồ sơ các hợp đồng tín dụng, thế chấp liên quan. Việc chuẩn bị này mất 1 ngày làm việc

Bước 3: Hẹn công chứng và đăng ký giao dịch đảm bảo tài sản trong ngày làm việc tiếp theo. Hoàn tất công việc trong ngày.

Bước 4: Lấy kết quả đăng ký giao dịch đảm bảo và thực hiện giải ngân

Như vậy, kế từ lúc nhận hồ sơ đầy đủ, Vietcombank hoàn thành việc giải ngân cho bạn trong vòng 3 ngày. Bạn có ngay khoản vay mua căn nhà mơ ước một cách nhanh chóng và đảm bảo nhất.

QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG VAY MUA NHÀ TRẢ GÓP TẠI VIETCOMBANK:

Được định giá tài sản sơ bộ miễn phí.

Được cập nhật toàn bộ thông tin pháp lý về tài sản dự định mua

Đươc tư vấn miễn phí về thủ tục mua nhà theo quy định của pháp luật, hỗ trợ soạn thảo hợp đồng đặt cọc, hợp đồng mua bán nhà theo quy định.

Được ngân hàng hỗ trợ ra sổ sang tên theo đúng hợp đồng 3 bên, đảm bảo bên bán thực hiện đúng nghĩa vụ, không lo rủi ro pháp lý, không lo rủi ro bên bán không hợp tác..

 

Bài viết khác
Khi Nhà Bè lên quận?

Bất động sản Nhà Bè đón cơ hội tăng giá theo đà lên quận.

Thị trường bất động sản nở rộ căn hộ siêu nhỏ

Theo JLL, một nửa dân số thế giới hiện đang sống ở đô thị với diện tích đất hạn hẹp và mức sống cao, việc sở hữu một căn nhà trở thành thách thức lớn. Căn hộ siêu nhỏ là giải pháp hữu hiệu phần nào giải quyết áp lực nhu cầu nhà ở tại các thành phố, chỉ cần căn hộ đó nằm trong khu vực có khả năng tiếp cận các điểm giao thông công cộng.

Thủ tục vay ngân hàng như thế nào?

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0978 524 264